มา Hangout หลังเวทีกับ will.i.am & The Black Eyed Peas กัน

The Black Eyed Peas Hangout

will.i.am แห่ง The Black Eyed Peas ประกาศเชิญชวนใน Google+ ว่าจะจัด backstage hangout เป็นครั้งแรกของโลก ในคอนเสิร์ต The Black Eyed Peas Concert 4 NYC ที่ Central Park คืนนี้ ตี 5 เวลาประเทศไทย

โดยครั้งแรก เขาได้โพสว่า “ในขณะที่คนกว่า 5 แสนคนกำลังชมอยู่ใน Central Park มาดูกันสิว่า ผู้คนที่อยู่เบื้องหลังและบนเวทีกำลังทำอะไรกันอยู่ มาสร้างนิยามใหม่ของคอนเสิร์ตที่มีการโต้ตอบกันผ่านทางเว็บแคม มาสนุกกันดีกว่า…”

50thousand people in central park…
lets see how many people will join in on the backstage and onstage hangout…lets re-define concerts, interaction, webcam’n, lets have fun…

และต่อมา เขาได้โพสอีกว่า “มาร่วมสนุก Hangout หลังเวทีกัน เรายัง Hangout กันบนเวทีด้วยซ้ำไป ผมอยากจะสร้างนิยมใหม่ในการโต้ตอบกับแฟนๆที่ไม่สามารถมาดูการแสดงได้ ผมคิดว่านี่น่าจะเป็นการทำ Web cam online หลัง และบนเวทีคอนเสิร์ตครั้งแรก “ผมชอบทำอะไรเป็นครั้งแรก”…”

lets have fun at the backstage hangout…we even have a hangout onstage as well…
i want to re-define backstage interaction with fans who can not make the show…i think this will be the very first online backstage onstage web cam session…
“i like doing things 1st”

ตอนนี้ก็ยังไม่มีรายละเอียดอะไรเพิ่มเติมออกมา ซึ่งก็สงสัยอยู่ว่า ธรรมดา Google+ มันสามารถ Hangeout กันได้แค่ไม่กี่สิบคนเท่านั้น แล้วดูจากด้วยจำนวนแฟนๆที่ให้การตอบรับขนาดนี้ การ Hangout ครั้งนี้ จะมีฟีเจอร์อะไรพิเศษหรือเปล่า?

ใครสนใจก็อย่าลืมติดตามได้ที่ Google+ ของ will.i.am คืนนี้ 6:00PM ET (GMT -5) หรือเวลาประมาณตีห้าบ้านเรานั่นเอง ใครที่ได้ตื่นมาดูก็อย่าลืมบอกด้วยนะคะว่าเป็นยังไงบ้าง

Update คลิปการ Hangout มาแล้ว!!!

Vic Gundotra แห่ง Google ได้นำคลิปการ Hangout ของ will.i.am & The Black Eyed Peas (ที่ตัดต่อแล้ว) มาโพส ให้คนที่พลาดเหตุการณ์ Hangout ครั้งประวัติศาสตร์นี้ สามารถรับชมกันได้แล้วค่ะ

Thank you again +will.i.am . for Friday night’s Black Eyed Peas concert!

Here is the edited video to Friday night’s concert. The actual concert starts at 19:45. Just click on the image below!

Remember, you are seeing the concert from a seat you can’t buy.

This is Google+ Hangout from on stage, behind the Black Eyed Peas, looking at the band, the 70,000 people in central park in NYC and the NYC skyline. Wow.